Đá trang trí mặt tiền nhà - Phù điêu đẹp, Phù điêu trang trí nghệ thuật

Đá trang trí mặt tiền nhà

Đá trang trí mặt tiền nhà

Ngôi nhà đẹp hoàn hảo không chỉ kiến trúc độc đáo mà cả nội thất, ngoại thất phải thiết kế sao cho tương đồng. Dùng đá ốp trang trí mặt tiền nhà là một trong những giải pháp được nhiều người lựa chọn

Nhiều khách hàng không am hiểu về việc sử dụng nguyên liệu đá nói chung cũng như đá ốp lát nói riêng trong xây dựng nhà cửa nên còn phân vân về hình thức, màu sắc, xấu đẹp, bền hay không bền và không biết có nên áp dụng hay không? Thông qua bài viết giới thiệu những ngôi nhà có mặt tiền ốp đá đẹp chúng tôi muốn gửi gắm đến toàn thể khách hàng thông điệp “đá tự nhiên luôn là lựa chọn hoàn hảo nhất cho cuộc sống con người”. Dùng đá ốp trang trí là sự lựa chọn thông minh.

Một góc đá trang trí

Một góc đá trang trí

Đá xanh mặt ghi xám từ trước tới nay chỉ ứng dụng trong các công trình tâm linh bởi màu và vân đá không có gì nổi bật. Xong với căn biệt thự này đã làm thay đổi hoàn toàn cách nhìn nhận của con người. Sang trọng, sạch sẽ, chắc chắn và gần gũi thiên nhiên là điểm nổi bật khi dùng đá xanh ghi ốp lát trang trí mặt tiền nhà.

Căn nhà được làm từ gỗ và đá trầm tích nhiều màu, mặt tiền ốp lát trang trí rất đẹp, thu hút.
Đá bóc tự nhiên làm nên những bức tường sang trọng, tôn lên vẻ đài các của căn biệt thự.
da-op-trang-tri-mat-tien-04
Đá cẩm thạch, đá granite ốp mặt tiền nhà ở hạng mục cầu thang, cột nhà, tường nhà làm cho ngôi nhà nguy nga, lộng lẫy, đẳng cấp hơn hẳn những ngôi nhà làm bằng các loại gạch men, xi măng, sơn bả thông thường.
Các sản phẩm trang trí khác:

Bông trần thạch cao

Chỉ thạch cao

Consol thạch cao

Đầu cột thạch cao

Phù điêu trang trí

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *