Đắp hoa văn xi măng mặt tiền - Phù điêu đẹp, Phù điêu trang trí nghệ thuật

Đắp hoa văn xi măng mặt tiền

Đắp hoa văn xi măng mặt tiền

Ngày nay nhu cầu làm đẹp hay trang trí cho không gian sống là nhu cầu tất yếu của mọi người. Trong đó hình thức vừa mang lại tính thẩm mỹ cao, vừa an toàn, bền vững vừa có chi phí hợp lý là hình thức trang trí bằng xi măng. Nếu bạn đang tìm sơ sở nhận hoa văn xi măng mặt tiền hay phù điêu xi măngphù điêu nghệ thuật đẹp thì Điêu Khắc Cương Thạch Phát là câu trả lời tuyệt vời dành cho bạn!
 
Đắp hoa văn xi măng mặt tiền là hình thức trang trí có nguồn gốc khá lâu đời, đây cũng là một trong những hình thức trang trí nghệ thuật cải tiến được xem là rất độc đáo và không thể thiếu hiện nay. Khi hình thức trang trí bằng tranh phù điêu nghệ thuật có giá trị sáng tạo và tính thẩm mỹ rất cao, đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu trang trí không gian sống của tất cả mọi người.
IMG20140611160853

Đắp hoa văn xi măng mặt tiền là gì?

Đắp hoa văn xi măng mặt tiền, đây là một trong những loại hình trang trí được thực hiện bằng cách tạo 1 hình nghệ thuật bằng xi măng 1 cách độc lập hoặc trên mặt phẳng nhờ vào kỹ thuật đắp nổi hoặc khoét lõm để tạo hình cho tác phẩm mà người nghệ nhân muốn điêu khắc.
Với hình thức trang trí bằng cách đắp hoa văn xi măng mặt tiền, chúng ta có thể trang trí cho rất nhiều không gian khác nhau. Với mỗi không gian thì việc trang trí bằng phù điêu đều có thể mang lại độc đáo cũng như thể hiện được cá tính, guu thẩm mỹ riêng của mỗi người.
IMG20150203071556
Tuy nhiên, quá trình để tạo được những tác phẩm đắp hoa văn xi măng mặt tiền, cũng như tạo được sự bền vững thì không phải là dễ dàng. Mà mỗi tác phẩm đều đòi hỏi sự chọn lọc rất kỹ cùng sự tỉ mỉ của người chế tác. Từ công đoạn lên ý tưởng khi nhận đắp tượng cho đến quá trình thi công đắp vẽ đều rất cần tuân thủ theo đúng những nguyên tắc cũng như tỉ lệ nhất định. Thêm vào đó, không thể không kể đến óc sáng tạo và với đôi bàn tay của người thực hiện thì tác phẩm mới đạt được chất lượng cao cùng sự tinh tế và tính thẩm mỹ.
IMG20140616070108

Những lợi ích khi đắp tượng bằng xi măng nghệ thuật tại Điêu Khắc Cương Thạch Phát!

 

· Đội ngũ nghệ nhân có trình độ chuyên môn cao.

· Giàu kinh nghiệm, đồng thời am hiểu sâu về phong thủy.

·   Sản phẩm Phù điêu và hoa văn bằng xi măng đẹp, mang tính nghệ thuật và thẩm mỹ cao.

· Nhiều mẫu mã phù điêu cho khách hàng lựa chọn.

· Tư vấn cho khách hàng về phong cách, mẫu mã phù điêu theo không gian của khách hàng cần trang trí.

· Thực hiện thi công chuyên nghiệp, vệ sinh sạch sẽ và nhanh chóng.

·  Mức giá ưu đãi cho khách hàng.

IMG20141012071424

Các sản phẩm trang trí mặt tiền khác:

Phù điêu trang trí mặt tiền

Phù điêu xi măng mặt tiền

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Comments
  1. Phan Huệ

    Có mẫu nào gửi qua zalo mình xem với: 0947465656

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *