Làm thế nào để làm một bức tượng thạch cao phong cách Pháp - Phù điêu đẹp, Phù điêu trang trí nghệ thuật

Làm thế nào để làm một bức tượng thạch cao phong cách Pháp

Thạch cao Pháp là gì?

Thạch cao của Pháp là một phương tiện linh hoạt có thể được sử dụng trong nhiều loại mô hình và nghệ thuật khác nhau. Tuy nhiên, một trong những chức năng hữu ích nhất của nó là tạo ra các bức tượng. Luôn luôn vệ sinh khăn tắm và vật liệu dọn dẹp vì thạch cao có thể khá lộn xộn, đặc biệt nếu bạn muốn thực hành với nghệ thuật và đồ thủ công.

Hình dạng

Quyết định hình dạng và hình dạng bạn muốn tạo thành một bức tượng. Tốt nhất là hãy rút ra ý tưởng chung của tác phẩm đã hoàn thành để có nội dung tham khảo khi làm việc.

Các bước tiến hành

Xây dựng một armature trong hình dạng chung của bức tượng. Nếu đó là cơ thể của một người, hãy cố gắng nắm bắt hình dạng nhiều hơn chi tiết của cơ thể. Các phần ứng dụng sẽ giữ hình dạng của thạch cao để bạn có thể khắc các chi tiết và cơ thể sau này, hoạt động như một bộ xương đơn giản. Gắn dây vào đĩa gỗ để bạn có cơ sở để làm việc.

Đổ đầy một thùng chứa nước sạch, khoảng một nửa. Từ từ đổ thạch cao vào trong nước. Bạn có thể muốn sàng lọc thạch cao thông qua các ngón tay của bạn để phá vỡ các khối. Tiếp tục rót cho đến khi một gò đất hình thành ở trên cùng của nước, giống như một ngọn đồi dưới nước của thạch cao. Trộn thạch cao với nước cho đến khi hỗn hợp hoàn toàn. Nó sẽ là một món súp mỏng. Hãy để thạch cao dày lên để sử dụng sau này.

Làm một mẻ thạch cao mới của Pháp. Sử dụng khoảng hai inch nước và trộn như bạn đã làm trong Bước 3. Rip dải ra khỏi một miếng vải cũ. Cố gắng thay đổi kích thước và chiều dài. Nhúng các dải vải vào lô thạch cao mới trước khi nó dày lên. Che phần ứng với miếng vải phủ thạch cao, gói nó như một xác ướp. Để vải khô khoảng một giờ.

Trét lớp thạch cao dày từ lô lớn hơn bạn đã làm ở Bước 3 và áp dụng cho phần ứng. Xây dựng khối lượng của bức tượng bằng cách áp dụng nó trong các lớp dày, nhưng cố gắng giữ và hình thành hình dạng. Nếu làm việc trên khuôn mặt, hãy xây dựng nó tạo thành các đặc điểm chung chung như mũi, mắt và miệng không có triệu chứng. Bạn sẽ muốn đặt nhiều thạch cao hơn vì bạn sẽ được loại bỏ sau này. Đừng lo lắng về chi tiết.

Dụng cụ tạo hình thạch cao

Khắc tượng bằng dụng cụ chạm khắc thạch cao có thể tìm thấy tại các cửa hàng cung cấp nghệ thuật hoặc trực tuyến. Loại bỏ thạch cao khỏi dạng tượng, tạo ra các chi tiết và hình dạng xác định. Khắc ra những tư thế và tư thế riêng biệt không có ở đó trước đây. Nếu một sai lầm được thực hiện, áp dụng nhiều thạch cao cho khu vực và khắc một lần nữa. Nó luôn luôn là tốt nhất để làm việc với thạch cao ướt vì nó dễ dàng hơn để thêm vào bức tượng trước khi nó khô. Tiếp tục loại bỏ thạch cao cho đến khi bức tượng kết thúc.

Thành Phẩm

Cho phép thạch cao để chữa và khô trong một hoặc hai ngày. Làm ướt thạch cao một chút để cho phép sấy khô chậm. Nếu các tính năng nhỏ khô quá sớm, chúng có thể kết thúc và “David” của bạn có thể bị mất mũi hoặc bàn tay vào ngày hôm sau.

Comments
  1. Điền

    Bài viết khá hay. Cảm ơn admin

    • admin

      Chào mừng bạn ghe thăm web của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *