Mặt tiền nhà cấp 4 mái thái - Phù điêu đẹp, Phù điêu trang trí nghệ thuật

Mặt tiền nhà cấp 4 mái thái

Mặt tiền nhà cấp 4 mái thái

Mái thái hay mái nhà phong cách thái rất được ưa chuộng hiện nay bởi vẻ đẹp trang nhã về kiểu dáng và rất hiệu quả trong việc điều hòa không khí nhà ở vì chức năng giải nhiệt cao và chống thấm tốt, rất hợp với khí hậu nhiệt đới ở nước ta. Thiết kế mặt tiền nhà cấp 4 mái thái cũng là một cách giúp ngôi nhà của bạn sinh động hơn.

Mặt tiền nhà cấp 4 mái thái sang trọng, hiện đại

Kiểu mái thái khi nhìn vào rất giống mái dốc vì mái thái có độ dốc tương đối, giúp nước mưa chảy nhanh, tránh chống thấm và dột trong thời gian dài. Mái nhà thái có nét đẹp vượt trội hơn hẳn nhà mái bằng nếu nhìn từ bên ngoài, chính vì vậy mái thái góp phần tạo điểm nhấn đặc trưng cho ngôi nhà.

Hiện nay nhà mái thái đang được đa số sử dụng có ưu điểm khá nhiều so với các mẫu nhà khác hiện nay. Có rất nhiều mẫu thiết kế mái thái đẹp chủ yếu theo phong cách cổ điển kết hợp với phong cách hiện đại, giúp cho căn nhà toát lên được vẻ cao sang, theo kiến trúc truyền thống mà vẫn được sử dụng tiện nghi như những căn biệt thự cao tầng khác.

Một số mẫu mặt tiền nhà cấp 4 mái thái :

Mặt tiền nhà cấp 4 mái thái đẹp

Mặt tiền nhà cấp 4 mái thái đẹp

Mẫu nhà mái thái 2016 rất hiệu quả trong việc chống nóng, kiểu dáng mới thoáng mát, kiến trúc đẹp đặc biệt là tiết kiệm được chi phí khi xây dựng. Tùy theo diện tích và thiết kế của kiến trúc sư mà căn nhà có một, hai hay nhiều mái, thậm chí với diện tích lớn bạn có thể xây dựng thêm chỗ để xe mà không cần gara tối và luôn kín mít.

Mặt tiền nhà cấp 4 mái thái rộng

Mặt tiền nhà cấp 4 mái thái rộng

Tuy nhiên nếu bạn xác định thiết kế nhà mái thái rộng và bề thế, trước đó bạn phải ước tính được chi phí cho phù hợp. Ngoài ra nếu bạn có điều kiện nên tham khảo ý kiến của các kiến trúc sư để được thiết kế ưng ý nhất.

Mặt tiền nhà cấp 4 mái thái sân vườn

Mặt tiền nhà cấp 4 mái thái sân vườn

Một số loại trang trí mặt tiền khác

Nhìn chung, kiến trúc mái thái có sức hấp dẫn không chỉ kiểu dáng thanh thoát, sang trọng mà còn có chức năng phù rất phù hợp với khí hậu nhiệt đới của nước ta. Mái thái ngày càng chiếm được cảm tình của những gia chủ tinh tế trong xây dựng và muốn sở hữu ngôi nhà đẹp trang nhã từ cái nhìn bên ngoài đến không khí sống bên trong.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *