Nghệ thuật điêu khắc thạch cao tuyệt vời của Bernie Mitchell - Phù điêu đẹp, Phù điêu trang trí nghệ thuật

Nghệ thuật điêu khắc thạch cao tuyệt vời của Bernie Mitchell

Về Bernie Mitchell

Bernie bắt đầu một hình thức điêu khắc đơn giản trong đầu những năm 1990. Trong nghề nghiệp của mình như là một kết liễu vách thạch cao, ông đã thử nghiệm với tấm lớn lên trên bề mặt tường, nơi ánh sáng tự nhiên đã có một tác động tích cực như một hình thức sửa chữa. Sau đó, ông bắt đầu sử dụng các mặt hàng như lúa mì và lúa mạch cuống để lại ấn tượng trong các hợp chất liên ướt, và kinh nghiệm của mình với nghệ thuật chạm khắc bằng hình ảnh lớn dẫn ông đến việc áp dụng những ý tưởng tương tự như sửa chữa tường.

Hôm nay, Bernie là một nhà thầu vách thạch cao và ông đặt sự sáng tạo của mình để thiết kế công trình, xây dựng, điêu khắc, phù điêu và hoàn thiện các tính năng đặc biệt trong ngôi nhà ven bờ sông và các khu nhà trong thành phố. Ông thích sử dụng các loài chim như các đối tượng chính của mình – diệc xanh, chim ưng biển và loons – nhưng ông cũng rất thích điêu khắc ngựa, chó sói và chó. Trang web này được thành lập để Bernie có thể dạy kỹ năng độc đáo của ông cho người khác thông qua các video hướng dẫn.

http://www.berniemitchell.ca/

Bernie sống tại Alberta trong 23 năm, và đã dành rất nhiều thời gian đi du lịch với gia đình ông British Columbia, Northwest Territories, Yukon và Alaska. Những môi trường xung quanh đẹp là hiển nhiên trong tất cả các cảnh và đối tượng thì anh lại chọn cho tác phẩm điêu khắc của mình.

Bernie và gia đình sống trên Pigeon Lake, ở Ontario, Canada. Ông mất gia đình của mình trên chiếc xuồng chuyến mỗi mùa hè, và niềm tự hào và niềm vui của ông là một chiếc xuồng gỗ tuyết tùng dải ông đã xây dựng bản thân mình.

 

Tạo hình con sói

Bernie Mitchell

Bernie Mitchell

Công đoạn trau chuốt

Bernie Mitchell

Bernie Mitchell

Hoàn thiện

Nghệ thuật điêu khắc thạch cao tuyệt vời của Bernie Mitchell

Nghệ thuật điêu khắc thạch cao tuyệt vời của Bernie Mitchell

www.facebook.com/dailybuzzofficial
Comments
  1. tuong vi

    hay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *