Ốp đá trang trí mặt tiền nhà - Phù điêu đẹp, Phù điêu trang trí nghệ thuật

Ốp đá trang trí mặt tiền nhà

Ốp đá trang trí mặt tiền nhà

Trước đây, mặt tiền nhà thường được trang trí bởi gạch men, đá rửa, sơn nước…, nhưng các loại vật liệu này mau xuống cấp sau một thời gian sử dụng. Để khắc phục tình trạng này, nhiều vật liệu mới ra đời nhằm đáp ứng phần nào nhu cầu sử dụng vật liệu mang tính lâu bền và có hiệu quả cao về tính mỹ thuật. Gần đây, khuynh hướng Ốp đá trang trí mặt tiền nhà rất được ưa chuộng.

Cơ sở điêu khắc CƯƠNG THẠCH PHÁT chuyên thi công Ốp đá trang trí mặt tiền nhà với các loại gạch đá trang trí, ốp cổng, ốp mặt tiền cơ quan, xí nghiệp, nhà máy, công sở, cửa hiệu, nhà phố….

Ốp đá trang trí mặt tiền nhà

Ốp đá trang trí mặt tiền nhà

Công dụng ốp đá trang trí mặt tiền nhà

Đá tự nhiên thường có bề mặt thô trong xây dựng thường được sử dụng làm đá Ốp đá trang trí mặt tiền nhà để tạo kiểu dáng sang trọng và gần gũi thiên nhiên trong các căn nhà hiện đại.

Mỗi loại đá, mặt đá đều có vẻ đẹp riêng nên tạo cho người sử dụng và người nhìn vào nhiều cảm tưởng khác nhau. Những ngôi nhà dùng đá màu trắng ốp là mặt tường làm cho căn nhà mang vẻ đẹp sạch sẽ, làm cho mặt tiền nhà có một cảm giác sáng láng, thơ mộng và bình yên.

Ốp đá trang trí mặt tiền nhà cấp 4

Ốp đá trang trí mặt tiền nhà cấp 4

Việc sử dụng vật liệu đá ốp tường và màu sắc trang trí mặt tiền cần đòi hỏi thời gian nghiên cứu thật kỹ lưỡng trước khi thi công. Với những ngôi nhà có thiết kế tỉ mỉ thì chủ nhà sẽ được tư vấn để dễ dàng hình dung được mặt tiền nên dùng đá gì mà màu sắc ra sao, do đó sẽ rất ít gặp phải vướng mắc. Vì vậy, khi phối hợp màu sắc cho nhà, cần xác định rõ tông màu chủ đạo cho ngôi nhà đó là gì. Từ đó bạn sẽ xác định được các loại vật liệu và màu sắc chủ đạo của ngôi nhà của mình.

Ưu điểm Ốp đá trang trí mặt tiền nhà :

Thông thường mặt tiền là nơi được chú ý nhiều nhất và cũng là nơi thường xuyên chịu tác động của thời tiết nên cần phải chọn lựa loại đá bền có thể chống thấm, mang giá trị thẩm mỹ cao

Ốp đá trang trí mặt tiền cổng

Ốp đá trang trí mặt tiền cổng

Với ngôi nhà chọn tông màu ấm, các màu nâu, đỏ đun và màu kem thường được sử dụng nhiều vì chúng vừa ăn nhập với nhau và những màu này thường làm cho nhà trở nên sang hơn, hiện đại hơn. Cũng có thể kết hợp những màu khác tông như xanh rêu, vàng, trắng để giảm bớt độ nóng cho ngôi nhà của bạn.

Vật liệu ốp tường nhà cũng còn tùy thuộc vào diện tích bề mặt ngôi nhà.

Nhà vườn, có thể lát những loại đá tự nhiên, thô mộc hơn dạng nhà biệt thự như đá chẻ, gạch đinh xếp đứng, bê tông sỏi hay mảnh gốm xếp tạo hình trên nền xi măng.

Ốp đá trang trí mặt tiền biệt thự

Ốp đá trang trí mặt tiền biệt thự

Biệt thự hay nhà có diện tích rộng rãi, có thể dùng gạch đa dạng hơn như các loại thô mộc, có bề mặt nhám sần sùi, gạch tàu, đá tự nhiên… Kích cỡ viên gạch cũng linh động từ nhỏ đến lớn, trang trọng hơn thì dùng gạch nhẵn.

Một số ứng dụng khác của ốp đá trang trí :

  • Trang trí nội thất
Ốp đá trang trí phòng bếp

Ốp đá trang trí phòng bếp

  • Trang trí hồ cá
  • Thiết kế sân vườn
  • Trang trí bồn hoa…
Ốp đá trang trí sân vườn

Ốp đá trang trí sân vườn

Nhìn chung, ốp đá trang trí có rất nhiều công dụng và đang được sử dụng rất phổ biến. Hãy lựa chọn ốp đá trang trí của chúng tôi qua thông tin liên hệ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *