Phù điêu trên phong bao lì xì cực đẹp - Phù điêu đẹp, Phù điêu trang trí nghệ thuật

Phù điêu trên phong bao lì xì cực đẹp

Anh Hà Hùng Dũng chủ cửa hàng Dũng Art Shop (Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q.1, TP.HCM) cho biết: “Năm nay tôi thiết kế 5 loại phong bao lì xì hình vẽ phù điêu cách điệu các cô gái người đồng bào miền núi phía bắc trong trang phục dân tộc với hoa văn cách điệu rất đẹp để gửi đến người tiêu dùng. Đây là sản phẩm được đặt hàng riêng nhằm gây quỹ Hà Giang ơi để ủng hộ trẻ em khó khăn có điều kiện sống, học tập tốt hơn”. Giá bán 50.000 đồng/10 cái.
Trong khi đó, Operation Smile – tổ chức phẫu thuật nụ cười cho trẻ em bị dị tật cũng đưa ra 2 mẫu dùng để đựng tiền mừng tuổi năm Bính Thân theo chủ đề hoa lá thiên nhiên được in trên giấy đẹp có thể dùng để sưu tầm cũng rất ý nghĩa. Giá bán 35.000 đồng/10 cái.
Phù điêu phong bao chạm nổi chữ tết

Phù điêu phong bao chạm nổi chữ tết


Một mẫu sản phẩm lạ vừa xuất hiện trên thị trường là phong bao đính kèm chữ với nhiều lời chúc rất hiện đại khiến người nhận thích thú. Giới trẻ mê những câu trẻ trung vui nhộn như “không phải dạng vừa đâu”, “nhận xong lì xì là hết tết” hay “tết hết ế” rồi “năm nay là năm của chế”… “Đứng tuổi” hơn thì có những phong bao in hình con khỉ với lời chúc yêu đời, tết an nhiên, tết đoàn viên… giá bán 20.000 đồng/5 cái. Có bán tại nhà sách Cá Chép hay cửa hàng quà tặng Vietgift.

 

Phù điêu phong bao chạm nổi con khỉ 2016

Phù điêu phong bao chạm nổi con khỉ 2016

Những ai yêu thích họa tiết hay hoa văn độc đáo có thể chọn mua loại phong bao lì xì kiểu Nhật. Mỗi xấp phong bì gồm 4 cái in hoa văn búp bê vải, búp bê gỗ, hoa anh đào, hoa tử đằng, hoa tuyết, hình võ sĩ hay những con cá chép… Ngoài ra có nhiều mẫu bao bì lì xì với hoa văn nổi in thiếp vàng rất tinh xảo. Giá bán từ 15.000 – 20.000 đồng/xấp (4 đến 8 cái).
Comments
  1. tuong vi

    đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *