Thiết kế nội thất phòng Karaoke cổ điển - Phù điêu đẹp, Phù điêu trang trí nghệ thuật

Thiết kế nội thất phòng Karaoke cổ điển

Thiết kế nội thất phòng Karaoke cổ điển như thế nào ?

Kinh doanh karaoke là nghành nghề kinh doanh có lợi nhuận khá tốt so với những ngày kinh doanh dịch vụ khác. Khi xã hội càng phát triển, áp lực công việc càng lớn thì nhu cầu giải trí, giải strees càng cao. Karaoke là ngành giải trí phù hợp để đáp ứng nhu cầu cần thiết cho xã hội ở thời điểm hiện tại. Các bạn có thể dễ dàng nhận biết khi ” Thứ 7, chủ nhật” vô tình bạn đi qua 1 quán karaoke bất kỳ đều thấy ở đấy rất nhộn nhịp… đó là do nhu cầu đi hát là rất lớn!

Phòng karaoke giờ đây không đơn thuần là nơi chỉ để vui chơi, giải trí ca hát. Mà nó còn là nơi làm ăn, tạo dựng mối quan hệ với các đối tác của khách hàng. Phòng karaoke giờ đây không đơn thuần chỉ là một căn phòng đơn giản, không đơn thuần chỉ có cặp loa, micro mà giờ đây khách hàng đòi hỏi chúng phải sang trọng, đẹp và bắt mắt.

Một số mẫu thiết kế phòng Karaoke cổ điển và đẹp:

Thiết kế nội thất phòng Karaoke cỗ điển đơn giản

Thiết kế nội thất phòng Karaoke cỗ điển đơn giản

Thiết kế nội thất phòng Karaoke cỗ điển sinh động

Thiết kế nội thất phòng Karaoke cỗ điển sinh động

Thiết kế nội thất phòng Karaoke cổ điển dễ nhìn

Thiết kế nội thất phòng Karaoke cổ điển dễ nhìn

Vấn đề cách âm của karaoke là điều rất quan trọng. Vậy khi cách âm phòng karaoke của bạn chưa tốt sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến âm thanh trong phòng và ảnh hưởng lớn đến quá trình kinh doanh của bạn…. bạn sẽ rất mệt mỏi nếu trong quá trình kinh doanh của bạn mà ” nhà hàng xóm” suốt ngày cứ gọi cho bạn và phàn nàn về vấn để cách âm của quán bạn ảnh hưởng đến nhà họ

Vách Thạch Cao

Vách thạch cao cổ điển cách âm là sản phẩm đang được ưa chuộng và ngày càng được sử dụng rộng rãi trong các căn phòng của mọi nhà hay văn phòng .Ưu điểm đầu tiên phải kể đến của vách thạch cao, đó là tính thẩm mỹ cao, nó đã được sử dụng rất nhiều trong các công trình xây dựng, và đang dần dần thay thế các loại vật liệu khác.

Thiết kế nội thất phòng Karaoke cổ điển bằng thạch cao

Thiết kế nội thất phòng Karaoke cổ điển bằng thạch cao

Quy cách thi công vách thạch cao

  • Bước 1: Xác định độ cao trần bằng cách lấy dấu chiều cao bằng ống nước nivo, đánh dấu mặt bằng trần. Thông thường nên vạch dấu cao độ ở mặt dưới tấm trần.
  • Bước 2: Tuỳ thuộc vào loại trần mà ta cố định thanh viền tường bằng búa đinh hay khoan và định khoảng lỗ đinh chốt không quá 300mm.
  • Bước 3: Phân chia lưới thanh chính bằng việc xác định khoảng cách phù hợp với các điểm ty treo theo khoảng cách đã định và khoảng cách tối đa giữa các điểm treo là 1200mm.
  • Bước 4: Thanh chính được liên kết với ty zen của điểm treo tạo ra khung dọc Khoảng cách giữa các thanh dọc tối đa là 1000m.
  • Bước 5: Liên kết các thanh ngang với các thanh dọc (thanh chính) bằng cách gài mép của thanh ngang vào cá của thanh chính.
  • Bước 6: Lấy mặt phẳng của dàn khung và bắt tấm vào thanh ngang bằng đinh vít. Các mũ vít phải chìm vào mặt tấm.
    Bước 7: Hoàn thiện các mối nối tấm và làm phẳng

Tóm lại, vách thạch cao hiện là vật liệu được sử dụng khá nhiều trong lĩnh vực trang trí nội thất. Nét nổi bật của vách thạch cao là đa dạng, đáp ứng những yêu cầu nghiêm ngặt về mỹ thuật, trang trí linh hoạt và đáp ứng yêu cầu kỹ thuật như chống cháy, chịu nước, cách âm và tiêu âm

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *