Vách cách âm hoa văn phòng Karaoke - Phù điêu đẹp, Phù điêu trang trí nghệ thuật

Vách cách âm hoa văn phòng Karaoke

Vách cách âm hoa văn phòng Karaoke

Ngày nay, để phục vụ cho nhu cầu vui chơi giải trí cho các bạn trẻ, các quán Karaoke hay Bar được mở cửa nhiều. Nhưng với những tiếng ồn náo nhiệt, sôi động như vậy có thể ảnh hưởng đến khu vưc xung quanh. Vậy làm thế nào có thể cách âm, chống ồn cho những quán Karaoke này ?

Vách cách âm hoa văn là sản phẩm đang được ưa chuộng

Vách thạch cao hoa văn là sản phẩm đang được ưa chuộng và ngày càng được sử dụng rộng rãi trong các căn phòng của mọi nhà hay văn phòng. Ưu điểm đầu tiên phải kể đến của vách thạch cao, đó là tính thẩm mỹ cao, nó đã được sử dụng rất nhiều trong các công trình xây dựng, và đang dần dần thay thế các loại vật liệu khác.

Với công dụng chống những tiếng ồn lớn, cách âm với những khu vực xung quanh, vách thách cao cách âm hoa văn ngày nay rất thích hợp với môi trường của các quán karaoke

Vách cách âm hoa văn phòng Karaoke đơn giản

Vách cách âm hoa văn phòng Karaoke đơn giản

Vách cách âm hoa văn phòng Karaoke đẹp

Vách cách âm hoa văn phòng Karaoke đẹp

Màu sắc sinh động

Với thiết kế đầy màu sắc sinh động, vách thạch cao đang dần thay đổi diện mạo của các phòng karaoke, tạo nên 1 không khí mới mẻ, khác lạ cho các bạn trẻ

Vách cách âm hoa văn phòng Karaoke sinh động

Vách cách âm hoa văn phòng Karaoke sinh động

Đặt tính chủ yếu của vách cách âm

  • Khả năng tiêu âm đến 70%
  • Có khả năng chống ẩm, cách nhiệt, chịu lưc…
  • Có độ bền cao, tuổi thọ trên 10 năm.

Quy cách thi công vách cách âm

  • Bước 1: Xác định độ cao trần bằng cách lấy dấu chiều cao bằng ống nước nivo, đánh dấu mặt bằng trần. Thông thường nên vạch dấu cao độ ở mặt dưới tấm trần.
  • Bước 2: Tuỳ thuộc vào loại trần mà ta cố định thanh viền tường bằng búa đinh hay khoan và định khoảng lỗ đinh chốt không quá 300mm.
  • Bước 3: Phân chia lưới thanh chính bằng việc xác định khoảng cách phù hợp với các điểm ty treo theo khoảng cách đã định và khoảng cách tối đa giữa các điểm treo là 1200mm.
  • Bước 4: Thanh chính được liên kết với ty zen của điểm treo tạo ra khung dọc Khoảng cách giữa các thanh dọc tối đa là 1000m.
  • Bước 5: Liên kết các thanh ngang với các thanh dọc (thanh chính) bằng cách gài mép của thanh ngang vào cá của thanh chính.
  • Bước 6: Lấy mặt phẳng của dàn khung và bắt tấm vào thanh ngang bằng đinh vít. Các mũ vít phải chìm vào mặt tấm.
  • Bước 7: Hoàn thiện các mối nối tấm và làm phẳng

Nhìn chung vách thạch cao cách âm đang là sản phẩm được nhiều người dùng. Với các tính năng ưu việt, vách thạch cao đang là sự lựa chọn hàng đầu của các địa điểm giải trí cũng như các văn phòng, nhà ở…

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *