Vách ngăn phòng Karaoke cổ điển - Phù điêu đẹp, Phù điêu trang trí nghệ thuật

Vách ngăn phòng Karaoke cổ điển

Vách ngăn phòng Karaoke cổ điển

Vách thạch cao cổ điển là sản phẩm đang được ưa chuộng và ngày càng được sử dụng rộng rãi trong các căn phòng của mọi nhà hay văn phòng. Ưu điểm đầu tiên phải kể đến của vách thạch cao, đó là tính thẩm mỹ cao, nó đã được sử dụng rất nhiều trong các công trình xây dựng, và đang dần dần thay thế các loại vật liệu khác.

Vách ngăn cổ điển chống tiếng ồn

Với công dụng chống những tiếng ồn lớn với những khu vực xung quanh, vách thách cao ngày nay còn được áp dụng vào các nơi như Karaoke, quán Cafe…

Vách ngăn phòng Karaoke cổ điển đơn giản

Vách ngăn phòng Karaoke cổ điển đơn giản

Công dụng của vách thạch cao cổ điển, là làm giảm tiếng ồn bên trong và ngoài phòng. Ngoài ra, vách thạch cao còn được sử dụng để chống lại các tác động của thời tiết như độ ẩm, ánh nắng, …

Với thiết kế đầy màu sắc sinh động, vách thạch cao đang dần thay đổi diện mạo của các phòng karaoke, tạo nên 1 không khí mới mẻ, khác lạ cho các bạn trẻ

Vách ngăn phòng Karaoke cổ điển đẹp

Vách ngăn phòng Karaoke cổ điển đẹp

Vách ngăn phòng Karaoke cổ điển

Vách ngăn phòng Karaoke cổ điển

Vách ngăn phòng Karaoke cổ điển

Vách ngăn phòng Karaoke cổ điển

Quy cách thi công vách ngăn

  • Bước 1: Xác định độ cao trần bằng cách lấy dấu chiều cao bằng ống nước nivo, đánh dấu mặt bằng trần. Thông thường nên vạch dấu cao độ ở mặt dưới tấm trần.
  • Bước 2: Tuỳ thuộc vào loại trần mà ta cố định thanh viền tường bằng búa đinh hay khoan và định khoảng lỗ đinh chốt không quá 300mm.
  • Bước 3: Phân chia lưới thanh chính bằng việc xác định khoảng cách phù hợp với các điểm ty treo theo khoảng cách đã định và khoảng cách tối đa giữa các điểm treo là 1200mm.
  • Bước 4: Thanh chính được liên kết với ty zen của điểm treo tạo ra khung dọc Khoảng cách giữa các thanh dọc tối đa là 1000m.
  • Bước 5: Liên kết các thanh ngang với các thanh dọc (thanh chính) bằng cách gài mép của thanh ngang vào cá của thanh chính.
  • Bước 6: Lấy mặt phẳng của dàn khung và bắt tấm vào thanh ngang bằng đinh vít. Các mũ vít phải chìm vào mặt tấm.
  • Bước 7: Hoàn thiện các mối nối tấm và làm phẳng

Nói chung, vách ngăn thạch cao có mẫu mã phong phú, đa dạng và có tính thẩm mỹ cao được sử dụng trong các phòng thu, phòng Karaoke. Ngoài ra, vách ngăn thạch cao với nhiều công dụng khác , ngày càng được sử dụng rộng rãi, dần trở thành sản phẩm được ưa chuộng của mọi người.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *