Vách thạch cao chịu nước cổ điển - Phù điêu đẹp, Phù điêu trang trí nghệ thuật

Vách thạch cao chịu nước cổ điển

Vách thạch cao chịu nước cổ điển

Thời tiết đang thay đổi rất thất thường, mưa nhiều khiến ngôi nhà của bạn luôn trong tình trạng ẩm ướt khó chịu. Hay công trình của bạn nằm ở khu vực nhiều sông hồ luôn có độ ẩm cao? Không gian ẩm cũng dễ làm sinh sôi nhiều vi khuẩn, nấm mốc trong nhà.
Vách thạch cao là công cụ đắc lực cho kiến trúc sư trong quá trình thiết kế, với nhiều ưu điểm ít thấy ở tường gạch như nhẹ, hiệu quả cách âm cách nhiệt cao, dễ sử dụng, thân thiện với môi trường và đặc biệt là rất dễ dàng tạo hình, linh hoạt trong thiết kế với tính thẩm mỹ cao.

Tính năng của vách thạch cao

Những bức tường bằng các vật liệu thông thường như gạch sẽ không đáp ứng được yêu cầu chịu nước, chống cháy,… Thạch cao đáp ứng tốt điều này.
Vách thạch cao chịu nước cổ điển phòng ngủ

Vách thạch cao chịu nước cổ điển phòng ngủ

Khả năng chống ẩm chịu nước là một nhược điểm của nó nhưng nếu bạn sử dụng tấm chịu nước ở những khu vực dễ tiếp xúc với nước như nhà tắm, phòng bếp thì hoàn toàn có thể yên tâm: Độ bền cao, kháng nước tuyệt đối, có tính năng ngăn ngừa nấm mốc

Ngoài những tính năng chuyên dụng thì bên cạnh đó vách thạch cáo chống nước còn có những đặc điểm cực hay như chống lại nấm mốc, không để chúng có khả năng phát triển.

Đối với một doanh nhân hay một ky sư xây dựng thì phòng làm việc chắc chắn sẽ là nơi quan trọng nhất, vì đây là nơi lưu giữ những hồ sơ cũng như bản vẽ dự án quan trọng của họ. Nếu có nước chảy vào những hồ sơ đó thì đúng là một tai họa. Cho nên cần phải sử dụng vách thạch cao chịu nước để đảm bảo cho những hồ sơ của họ thật sự an toàn.

Vách thạch cao chịu nước cổ điển phòng khách

Vách thạch cao chịu nước cổ điển phòng khách

Một số mẫu vách thạch cao chịu nước cổ điển :

Vách thạch cao chịu nước cổ điển phòng ăn

Vách thạch cao chịu nước cổ điển phòng ăn

Vách thạch cao chịu nước cổ điển phòng ngủ

Vách thạch cao chịu nước cổ điển phòng ngủ

Thành phần cấu tao:

Gồm 3 thành phần chính :
  • Khung xương
  • Tấm thạch cao
  • Keo chống thấm Weber

Đặt tính của vách thạch cao chịu nước :

  • Có khả năng chống ẩm chịu nước
  • Có tính thẩm thấu và thoát khí cao
  • Chống thấm dột và không tụ nước bề mặt nên không bị nấm mốc hay rêu phủ
  • Bền chắc có tuổi thọ cao, không bị lở hay bong chóc…

Nhìn chung, vách thạch cao chịu nước dùng cho trang trí trần và vách ngăn, rất tiện dụng vì có những đặc tính như: siêu nhẹ với công nghệ tạo bọt thạch cao, không bắt lửa, không lan truyền lửa, ngăn cháy, không sinh ra khói bụi như tấm bao giấy hoặc phủ các loại vật liệu khác và không phát nóng khi ngăn cháy, ngăn ngừa được nấm mốc.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *