Vách thạch cao hoa văn cách âm - Phù điêu đẹp, Phù điêu trang trí nghệ thuật

Vách thạch cao hoa văn cách âm

Vách thạch cao hoa văn cách âm

Tiếng ồn luôn tồn tại xung quanh chúng ta. Vì vậy việc ngăn tiếng ồn ành hưởng đến đời sống sinh hoạt cũng như hoạt động trong công việc đang là mối quan tâm của mọi người. Vách thạch cao hoa văn cách âm là sản phẩm đang được ưa chuộng và ngày càng được sử dụng rộng rãi trong các căn phòng của mọi nhà hay văn phòng .

Ưu điểm đầu tiên phải kể đến của vách thạch cao, đó là tính thẩm mỹ cao, nó đã được sử dụng rất nhiều trong các công trình xây dựng, và đang dần dần thay thế các loại vật liệu khác.

Công dụng của vách thạch cao cách âm

Công dụng của vách thạch cao, là làm giảm tiếng ồn bên trong và ngoài phòng. Ngoài ra, vách thạch cao còn được sử dụng để chống lại các tác động của thời tiết như độ ẩm, ánh nắng, …

Vách thạch cao hoa văn cách âm phòng họp

Vách thạch cao hoa văn cách âm phòng họp

Ngoài ra, vách thạch cao cách âm còn có tác dụng tránh gây tiếng ồn, ảnh hưởng tới xung quanh khi âm thanh khuếch đại như quán Bar, Club… Một số nơi cần sự yên tĩnh như Spa nên dùng vách thạch cao chống âm để đảm bảo cho khách hàng không gian thư giãn, tránh những tiếng ồn xung quanh.

Vách thạch cao hoa văn cách âm phòng khách

Vách thạch cao hoa văn cách âm phòng khách

Vách thạch cao hoa văn cách âm phòng karaoke

Vách thạch cao hoa văn cách âm phòng karaoke

Đặt tính của vách thạch cao cách âm

 • Khả năng tiêu âm lên đến hơn 70%.
 • Cách âm, cách nhiệt tốt thường sử dụng cho các phòng Karaoke, phòng thu…
 • Mẫu mã phong phú, đã dạng, bề mặt phẳng, mịn
 • Có thể kết hợp với các vật liệu trang trí nội thất khác như : phù điêu trang trí, đáp ứng các yêu cầu về thẩm mỹ, tạo nên vẻ đẹp riêng cho từng thiết kế xây dựng

Quy trình thi công vách thạch cao cách âm

 • Bước 1: Xác định độ cao trần bằng cách lấy dấu chiều cao bằng ống nước nivo, đánh dấu mặt bằng trần. Thông thường nên vạch dấu cao độ ở mặt dưới tấm trần.
 • Bước 2: Tuỳ thuộc vào loại trần mà ta cố định thanh viền tường bằng búa đinh hay khoan và định khoảng lỗ đinh chốt không quá 300mm.
 • Bước 3: Phân chia lưới thanh chính bằng việc xác định khoảng cách phù hợp với các điểm ty treo theo khoảng cách đã định và khoảng cách tối đa giữa các điểm treo là 1200mm.
 • Bước 4: Thanh chính được liên kết với ty zen của điểm treo tạo ra khung dọc Khoảng cách giữa các thanh dọc tối đa là 1000m.
 • Bước 5: Liên kết các thanh ngang với các thanh dọc (thanh chính) bằng cách gài mép của thanh ngang vào cá của thanh chính.
 • Bước 6: Lấy mặt phẳng của dàn khung và bắt tấm vào thanh ngang bằng đinh vít. Các mũ vít phải chìm vào mặt tấm.
 • Bước 7: Hoàn thiện các mối nối tấm và làm phẳng

Nhìn chung, vách thạch cao hoa văn có rất nhiều công dụng hữu ích, một trong số đó là cách âm tốt. Vì thế vách thạch cao đang dần là sự lựa cho hàng đầu của khách hàng. Hãy lựa chon vách thạch cao hoa văn cách âm để có những trãi nghiệm mới, độc đáo

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Comments
 1. thuy

  hay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *