Vách thạch cao văn phòng cổ điển - Phù điêu đẹp, Phù điêu trang trí nghệ thuật

Vách thạch cao văn phòng cổ điển

Vách thạch cao văn phòng cổ điển

Các văn phòng ngày nay cần được cung cấp nhiều hơn so với chỉ đơn giản là không gian làm việc. Đối với tổ chức để duy trì  và có được năng lực tốt nhất từ nhân viên, văn phòng không chỉ cần được đánh giá cao chức năng mà còn để cung cấp một môi trường nội bộ vừa ý.

Công dụng vách thạch cao văn phòng

Ánh sáng, thoáng mát, khu vực kế hoạch mở,  văn phòng và phòng gặp gỡ riêng cách âm tốt,  các khu vực tiếp tân chào đón ấn tượng đang trở thành tiêu chuẩn. Thiết bị văn phòng cần phải được thiết kế cho tính linh hoạt khi sử dụng, dễ dàng truy cập và để đáp ứng các quy định an toàn cháy nổ hiện nay. Máy tính cá nhân, máy trạm và các liên kết truyền thông tốc độ cao phải được cung cấp và tích hợp vào môi trường xây dựng nội bộ.

Với các ưu điểm giảm tiếng ồn bên trong và bên ngoài, chống tác động của thời tiết , trọng lượng nhẹ, có tính thẩm mỹ cao….Vách thạch cao văn phòng cổ điển là sản phẩm đang được ưa chuộng và ngày càng được sử dụng rộng rãi trong các căn phòng của mọi nhà hay văn phòng.

Vách thạch cao văn phòng cổ điển

Vách thạch cao văn phòng cổ điển

Phòng họp là một trong những nơi quan trọng nhất của văn phòng, vì vậy việc thiết kế cho phòng họp một không gian sáng sủa và thân thiện là rất quan trọng. Sử dụng vách thạch cao cổ điển các bạn sẽ tạo cho phòng họp cũng như văn phòng của bạn thật sinh động, sáng tạo. Tạo cảm giác sang trọng, riêng tư cho văn phòng bạn

Vách thạch cao cổ điển đại sảnh

Vách thạch cao cổ điển đại sảnh

Vách thạch cao phòng họp

Vách thạch cao phòng họp

Đặt tính của vách thạch cao :

  • Có khả năng chống ẩm chịu nước
  • Có tính thẩm thấu và thoát khí cao
  • Chống thấm dột và không tụ nước bề mặt nên không bị nấm mốc hay rêu phủ
  • Khả năng chịu lực tại 1 điểm treo có thể lên đến 20kg
  • Ngăn chặn việc nứt hay sập tường, trần thạch cao.
  • Bền chắc có tuổi thọ cao, không bị lở hay bong chóc…

ƯU ĐIỂM

  • Đa dạng mẫu mã và tính thẩm mỹ cao
  • Rất bền, mát, cách âm, tạo được hoa văn theo ý thích và không bị nấm mốc
  • Với đặc tính nhẹ và công nghệ tạo bọt hiện đại, thạch cao không bắt lửa, không sinh khói bụi như một số loại vật liệu khác.
  • Chống cháy, chống ẩm, cách âm và tiêu âm

Nhìn chung, vách thạch cao văn phòng cổ điển có mẫu mã phong phú, đã dạng, bề mặt phẳng, mịn, có thể kết hợp với các vật liệu trang trí nội thất khác, đáp ứng các yêu cầu về thẩm mỹ, tạo nên vẻ đẹp riêng cho từng thiết kế xây dựng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *