Cơ sở phù điêu cương thạch phát 

Là cơ sở chuyên thiết kế thi công vila ,biệt thự, nhà phố mang phong cách cổ điển, và  chúng tôi chuyên cung cấp các loại sản phẩm trần thạch cao mang phong cách cổ điển nhiều ứng dụng trên tất cả các phân đoạn của ngành công nghiệp xây dựng Mặc dù cùng dòng chảy phát triển của lĩnh vực ngành nghề chuyên biệt, nhưng cơ sở đã chọn một lối đi riêng, lối đi khác biệt để mang lại hiệu quả tuyệt đối với mức đầu tư, khẳng định niềm tin của khách hàng khi đã “chọn mặt gửi vàng”. Cung cấp cho khách hàng không chỉ những công trình lớn hiện đại, ngôi nhà đẹp… mà còn chăm sóc tới những chi tiết nhỏ trong không gian sống của khách hàng với những thiết bị sản phẩm gia dụng, bếp, và các sản phẩm nội thất cao cấp khác như tủ, giường, bàn, ghế … với mong muốn mang lại cho khách hàng một đời sống đầy tiện nghi để khi đến với cương thạch phát, khách hàng sẽ có được một ngôi nhà hòan hảo và đúng nghĩa!

Làm thế nào chúng tôi làm việc với bạn

Tại cơ sở cương thạch phát , chúng tôi hiểu rằng mỗi khách hàng là khác nhau. Chúng tôi tập trung vào việc xây dựng mối quan hệ lâu dài và cung cấp một dịch vụ tùy chỉnh để đáp ứng yêu cầu của bạn. Với phạm vi rộng lớn của quản lý dự án, kỹ năng kỹ thuật và hành chính, chúng tôi không ngừng cố gắng trong việc cung cấp ngôi nhà đẹp. Bất kể những gì bạn cần, chúng tôi luôn luôn có thể thực hiện yêu cầu về  ngôi nhà của bạn, chúng tôi cung cấp truy cập trang web để kiểm tra và xác định các giải pháp tốt nhất và giá trị lâu dài cho khách hàng.

1406193354thi-cong-tran-thach-cao-5

Được hỗ trợ bởi một tên đáng tin cậy

Cơ sở phù điêu cương thạch phát đã thiết lập mối quan hệ với ngành công nghiệp sản xuất hàng đầu và thương hiệu, bao gồm nhà cổ điển, thạch cao cổ điển, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn với chất lượng hàng đầu, đáng tin cậy và giải pháp hoàn chỉnh cho các nhu cầu xây dựng của bạn.

Cùng chịu trách nhiệm

Là một doanh nghiệp, cơ sở phù điêu cương thạch phát hiểu được tầm quan trọng của công ty trách nhiệm. Chúng tôi cam kết cung cấp môi trường làm việc an toàn và liên tục để nâng cao hiệu suất. Chúng tôi giám sát dự án đối với các chỉ số hiệu suất chính và đạt được các tiêu chuẩn của công ty có đạo đức  cơ sở phù điêu cương thạch phát luôn luôn duy trì khái niệm sau đây:

  • Chia sẻ kiến ​​thức và thực hành tốt nhất
  • Cung cấp chất lượng và đáng tin cậy Sản phẩm & Dịch vụ
  • Hoàn thành đúng tiến độ
  • Ưu tiên Sức khỏe và An toàn
  • Cơ hội phát triển cá nhân và nghề nghiệp cải thiện

Tran-thach-cao-phong-ngu-01

Kiến trúc vật liệu bền vững hoàn toàn tự nhiên cơ sở ý thức rằng một số vật liệu có thể liên kết đến các vấn đề môi trường và sức khỏe, chúng tôi được dành riêng để làm việc với các nhà cung cấp và khách hàng để mở rộng những nỗ lực trong việc thúc đẩy vật liệu xây dựng thạch cao khỏe mạnh và không độc hại. Chúng tôi liên tục đóng góp để bổ sung cho thực tiễn hiện nay trong việc tạo ra các công trình bền vững để đáp ứng nhu cầu của xã hội và có trách nhiệm đối với môi trường.

Mục tiêu của chúng tôi:

  • Tuyên truyền và tăng nhận thức kiến ​​trúc xây dựng các chuyên gia và người tiêu dùng để nắm lấy vật liệu xây dựng bền vững.
  • Bảo vệ sức khỏe nhân viên và khách hàng.
  • Xử lý chất thải giảm và làm giảm sự tác động của nước thải đối với môi trường

Chúng tôi thực sự đánh giá cao sự hợp tác rộng rãi từ đội ngũ thiết kế, các kiến ​​trúc sư, kỹ sư, và các khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ