Nội thất phòng khách cổ điển - Phù điêu đẹp, Phù điêu trang trí nghệ thuật

Nội thất phòng khách cổ điển

Nội thất phòng khách cổ điển

Với những thiết kế cầu kì, tỉ mỉ, sự lộng lẫy thể hiện qua từng chi tiết, chất liệu sẽ mang đến không gian phòng khách đẹp trang nhã, quý phái. Nội thất Phòng khách được thiết kế theo phong cách cổ điển thường đề cao tính hình thức, tượng trưng, sử dụng nhiều ánh sáng tự nhiên nhưng nếu biết kết hợp với ánh sáng nhân tạo cũng tạo ra phòng khách hết sức sang trọng.

Ngày nay, nội thất phòng khách mang âm hưởng cổ điển trong Thiết kế biệt thự cổ điển đang trở thành xu thế bởi nó không chỉ tôn lên vẻ sang trọng mà còn thể hiện gu thẩm mỹ cao của gia chủ.

Nội thất phòng khách cổ điển

Nội thất phòng khách cổ điển kết hợp đèn sang trọng

KHÔNG GIAN THIẾT KẾ

Sử dụng những tông màu trầm cùng với đồ nội thất thiết kế cầu kỳ, phòng khách phong cách cổ điển sẽ mang đến cho bạn cảm giác ấm cúng, sang trọng và quyến rũ. Đồ nội thất với những chi tiết trang trí mang tính nghệ thuật cao bên trên kết hợp trần vòm cổ điển tạo sự đồng bộ cho cả không gian.

Phong cách cổ điển là một phong cách đã có từ rất lâu đời, tuy nhiên nó vẫn được rất nhiều gia đình lựa chọn vì sự nhẹ nhàng và lãng mạn. Một trong những đặc điểm dễ nhận thấy của phong cách này đó là những chi tiết trang trí tỉ mỉ và cầu kỳ mà phần nhiều trong đó được làm thủ công. Các chi tiết trang trí thường lấy cảm hứng những hình kỷ hà, cỏ hoa từ tự nhiên mang tính nghệ thuật cao và đồng bộ về phong cách.

Nội thất phòng khách cổ điển

Nội thất phòng khách cổ điển hoa sang trọng

 

Được kết hợp với đồ nội thất đơn giản, không cầu kỳ. Đồ nội thất chú ý nhiều đến vật liệu tự nhiên như

Tạo cho ta ý niệm về sự thanh bình và cảm giác khoẻ mạnh, chúng khuyến khích chúng ta có một cuộc chuyện trò với gia đình và bạn bè. Chúng ta có thể xua đi cảm giác cô đơn. Màu sắc trung hoà là những màu từ đất, màu của nước, của những loại lá cây… trong tự nhiên và được dung hoà (qua pha chế) thường được sự chọn lựa của những người cao tuổi.

Nội thất phòng khách cổ điển

Nội thất phòng khách cổ điển cầu kì

ĐIỂM NỔI BẬT

Biết được những điểm mạnh đó Phù Điêu Cương Thạch Phát đã chắt lọc những gì tinh túy nhất để cho ra đời những thiết kế mang phong cách tân cổ điển. Những phòng khách tân cổ điển mang vẻ giàu có và sang trọng của chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài  lòng những khách hàng  tính nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *